Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Y Tế OsteosysVN luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Y Tế OsteosysVN (Sau đây gọi là OsteosysVN)

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm với trang thiết bị y tế – thiết bị máy, hóa chất, vật tư tiêu hao, dụng cụ, linh – phụ kiện y tế được cung cấp tại OsteosysVN

2.2 Khu vực áp dụng:

Được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, trong lãnh thổ Việt Nam dành cho Công ty, tổ chức, bệnh viện công tư trên toàn quốc

Đối với trang thiết bị y tế – thiết bị máy: Việc giao nhận sẽ thực hiện tại kho hàng của Công ty; việc bàn giao, lắp đặt, cài đặt kỹ thuật, được kỹ thuật của công ty hướng dẫn tận nơi sử dụng.

3. THỜI GIAN

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng trên 300km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Riêng đối với các đơn hàng dự án, hàng hóa ĐẶC THÙ, máy móc – trang thiết bị chuyên ngành được nhập khẩu. Hàng hóa có sẵn được giao tới khách hàng trong thời gian từ 15 – 30 ngày, hoặc có thể lâu hơn (không kể ngày lễ – thứ 7, chủ nhật) áp dụng đối với những hàng hóa thiết bị máy móc nhập khẩu và sẽ được trao đổi thời gian giao hàng cụ thể

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi bộ phần kế toán tài chính và phòng kinh doanh của OsteosysVN xác nhận hoặc nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

4. LẮP ĐẶT

Theo yêu cầu, chúng tôi có thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo “Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với trang thiết bị y tế – thiết bị máy): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Công ty chỉ cài đặt các phầm mềm, chuyển giao các công nghệ có bản quyền. OsteosysVN chỉ hỗ trợ cài đặt, chuyển giao kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).